MẪU ÁO DU LỊCH - D69

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch cùng gia đình, cùng nhóm hay cùng cơ quan. Bạn muốn lưu lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng trong chuyến du lịch này với chiếc áo đồng phục đẹp và ý nghĩa. Bạn cần tìm một chất vải phù hợp, giá cả phải chăng ... Hãy liên hệ đến DVDL & Đồng Phục nDư ngay để được tư vấn và thiết kế miễn phí để bạn có được chiếc áo đồng phục cho chuyến du lịch này ấn tượng nhất. Hãy tham khảo mẫu in dành cho áo du lịch này nhé!
Chi tiết sản phẩm

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch cùng gia đình, cùng nhóm hay cùng cơ quan. Bạn muốn lưu lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng trong chuyến du lịch này với chiếc áo đồng phục đẹp và ý nghĩa. Bạn cần tìm một chất vải phù hợp, giá cả phải chăng ... Hãy liên hệ đến DVDL & Đồng Phục nDư ngay để được tư vấn và thiết kế miễn phí để bạn có được chiếc áo đồng phục cho chuyến du lịch này ấn tượng nhất. Hãy tham khảo mẫu in dành cho áo du lịch này nhé!

Với kiểu hình như trên bạn có thể in trên mọi chất vải và nhiều màu áo khác nhau như: Màu trắng, vàng, cam, xanh dương, xanh ngọc, xanh bích, xám, đỏ, đen ... Chúng tôi xin gửi bảng màu áo có sẵn đã quý khách hàng tự do lựa chọn màu áo mình thích.

Bên cạnh đó, Đồng phục nDư còn đầy đủ các loại size áo cho bạn lựa chọn.


----
ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng
☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047


Bình luận