TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HOT CHO NĂM MỚI

Gần đến cuối năm và đây là dịp để các đơn vị gửi lời tri ân của mình đến với Khách hàng, Đối tác sau 01 năm hợp tác thành công. Nhiều đơn vị lựa chọn 01 buổi Gala Tri Ân, nhiều đơn vị lựa chọn 01 chuyến du lịch Tri ân và nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm quà tặng để Tri ân. Vậy câu hỏi đặt ra là lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp và vừa đúng với dự toán chi phí đặt ra. Sau đây DVDL & Đồng Phục nDư xin chia sẻ một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được ưu chuộng nhất năm nay để gửi đến Khách hàng nhân dịp cuối năm, với giá thành vừa phải nhưng đầy ý nghĩa.

1. Quà tặng áo thun/sơ mi:

Áo thun/sơ mi luôn là quà tặng không hề lỗi mode để làm quà tặng. Mỗi năm, áo thun/sơ mi sẽ có một trào lưu về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau nên áo thun luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho Khách hàng, Đối tác vào dịp cuối năm.
Hơn thế nữa, tính về mức độ PR so với các sản phẩm quà tặng cùng loại thì áo thun/sơ mi chiếm ưu thế hơn cả. Khách hàng, Đối tác có thể mặc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và có thể tặng lại người thân thiết được.
2. Quà tặng áo mưa:

Một trong những sản phẩm rất cần thiết cho mùa mưa chính là áo mưa. Đây là sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để dành cho Khách hàng, Đối tác mình nhân dịp cuối năm. Đặc biệt là những vùng có mùa mưa bất thường và kéo dài.
Với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu bạn không phải gặp quá nhiều khó khăn để lên ý tưởng cho sản phẩm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp mình.

3. Quà tặng nón lưỡi trai:

Vì mức độ thông dụng và giá cả phù hợp mà hầu hết các đơn vị kinh doanh lữ hành đều chọn nón lưỡi trai là sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp mình dành cho khách, không chỉ riêng cuối năm mà gần như tất cả các chuyến du lịch của Khách hàng.4. Quà tặng ly sứ, bình sứ:

Vì mức độ trang trọng và thông dụng mà sản phẩm phẩm gốm sứ cũng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn làm sản phẩm quà tặng gửi đến khách hàng. Ly sứ khách hàng có thể sử dụng hằng ngày tại nhà riêng, tại nơi làm việc hay bất cứ đâu đều được. Bên cạnh đó, hướng đến chương trình “Vì THẾ GIỚI XANH, hãy HẠN CHẾ dùng đồ nhựa 01 lần” mà sản phẩm gốm và thủy tinh đang được ưu chuộng và là lựa chọn hàng đầu.

5. Quà tặng bình thủy tinh đa năng:

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, và hơn thế nữa Bình thủy tinh đa năng đang được thay thế dần chai nước suối nhựa để bảo vệ môi trường. Thời gian gần đây, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn Bình thủy tinh đa năng làm quà tặng để Tri ân khách hàng mình thay thế cho nhiều sản phẩm quà tặng khác. Nên đây có thể được coi là sản phẩm khá phù hợp để chọn làm quà tặng cuối năm cho công ty mình.

6. Quà tặng giỏ bố thời trang:

Cũng trong chiến dịch “bảo vệ môi trường”, nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm giỏ bố thời trang để dùng sinh hoạt hằng ngày thay cho túi ni lông và đồ nhựa. Ngoài ra, sản phẩm giỏ bố khá đẹp và thời gian, nên nhiều khách hàng lựa chọn làm sản phẩm để trang trí đi kèm thay cho túi xách hàng hiệu nên khá là tiện dụng.7. Dù quà tặng:

Dù in logo là một sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa được khá nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp chọn sử dụng. Nội dung bài viết sau đây DVDL & Đồng Phục nDư sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu Dù in logo đẹp để Quý khách hàng có thể tham khảo nhé!


8. Nón bảo hiểm in logo:

Quà tặng là sản phẩm không thể thiếu, mỗi khi đến dịp lễ tết cuối năm. Việc lựa chọn một sản phẩm vừa ý nghĩa, vừa sang trọng thật sự là điều không phải dễ dàng, đặc biệt là đối với những anh/chị được sếp giao nhiệm vụ mua quà tặng đẹp, ý nghĩa nhưng chi phí phải thấp. Đây quả là 01 bài toán nan giải cho những anh/chị phụ trách công việc này.

Nón bảo hiểm in logo là một sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa được khá nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp chọn sử dụng. Trong dịp lễ kỷ niệm sắp tới hay chương trình khuyến mại, khai chương làm nón bảo hiểm in logo làm quà tặng ở đâu giá rẻ tốt nhất? Nội dung bài viết sau đây DVDL & Đồng Phục nDư sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu nón bảo hiểm in logo đẹp để Quý khách hàng có thể tham khảo nhé!
9. Bộ ấm bình trà gốm Bát Tràng in logo:

Bộ ấm (bình ) trà là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Bát Tràng, thích hợp làm quà tặng dành cho các dịp kỉ niệm sinh nhật công ty, đại hội, hay chương trình tri ân khách hàng, đây cũng là cách vô cùng hiệu quả cho marketing lâu bền và ý nghĩa. Hãy cùng Đồng Phục nDư tham khảo một số mẫu:
Bên trên là những mẫu quà tặng đang hiện có tại DVDL & Đồng Phục nDư. Tùy thuộc vào số lượng và nội dung in ấn như thế nào mà sản phẩm sẽ có giá phù hợp ạ!Nếu bạn đang muốn tham khảo thêm về sản phẩm quà tặng, đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được TƯ VẤN & THIẾT KẾ hoàn toàn miễn phí.

Click vào link này để xem tất cả sản phẩm QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP:

https://www.dongphucndu.com/qua-tang-doanh-nghiep

----
ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng
☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047.

<_o3a_p style="">