Ở NHA TRANG, ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỒNG Ở ĐÂU?

Đồng phục Bảo hộ lao động là một sản phẩm khá quan trọng được thiết kế dành riêng cho người lao động đặc thù trong các ngành nghề. Nếu chọn không đúng sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động có thể gây ra nhiều khó khăn trong lúc làm việc và cũng có thể ảnh hưởng đến tai nạn lao động. Thấu hiểu được điều đó, DVDL & Đồng Phục nDư đã nghiên cứu sản xuất và cung cấp đầy đủ các dòng đồng phục bảo hộ lao đồng phù hợp nhất cho người lao động.
Đối với sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động DVDL & Đồng Phục nDư có 2 dòng sản phẩm phổ biến đó là: dòng gia công theo thiết kế riêng và dòng may sẵn.

1. Dòng gia công theo thiết kế riêng:

Mặc dù dòng may sẵn khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn thích chọn cho mình những bộ đồng phục bảo hộ lao động mang bản sắc riêng cho đơn vị mình. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị còn mang tính chất khá đặc thù về công việc nên các sản phẩm của dòng may sẵn không đáp ứng được nhu cầu nên phải thiết kế riêng theo yêu cầu để đáp ứng được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng phục, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, DVDL & Đồng Phục nDư sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức để có được mẫu thiết kế phù hợp nhất.


2. Dòng đồng phục bảo hộ lao động có sẵn:

Đầy đủ về mẫu mã, màu sắc và chất liệu cho khách hàng lựa chọn như: đồng phục bảo hộ công nhân, ghile công trình, giày bảo hộ, nón bảo hộ … DVDL & Đồng Phục nDư tự tin sẽ đáp ứng đủ và kịp thời cho Quý khách hàng khi có nhu cầu.

Ngoài sản phẩm đồng phục bảo hộ cho lao động, DVDL & Đồng Phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng:

Đồng phục Doanh Nghiệp, Cơ quan

Đồng phục Nhà hàng, Khách Sạn, Spa ...

☛ Đồng phục Nhóm, Lớp

☛ Đồng phục Gia Đình, Áo Đôi

Đồng phục Sự Kiện, Hội Nghị

Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

Dụng Cụ Du Lịch

Các sản phẩm Quà tặng

----

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569

☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

Email: dongphucndu@gmail.com

----

Đồng Phục nDư - Đúng giá, đúng chất lượng