DVDL VÀ ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH FAMRIP CARAVAN (MỜI BẠN VỀ CẦN THƠ – HẬU GIANG 2024)

Từ ngày 29/03 – 31/03 vừa qua, Group du lịch Caravan tại TP HCM gồm: Cty Nam Quốc Group; Cty Du lịch Vietnam Travel & Caravan phối hợp cùng Cty du lịch Anh Khang và Cty du lịch Thám Hiểm Mekong đã tổ chức chuyến khảo sát du lịch các tuyến điểm khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, tập trung ở 02 tỉnh Cần Thơ và Hậu Giang.

Đoàn tập trung và xuất phát tại Nhà hàng Đoàn Viên (TP HCM)


Chương trình đã thu hút hơn 50 đơn vị lữ hành và cung ứng dịch vụ du lịch trên khắp cả nước tham gia. Trong chương trình, các đơn vị du lịch đã ghé tham quan các điểm đến du lịch và trải nghiệm những cung đường du lịch đặc sắc tại Miền Tây. Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa phong phú và cuộc sống đồng quê mộc mạc của Cần Thơ và Hậu Giang.Đoàn ghé khảo sát Khách sạn Hoàng Sơn (Cần Thơ)


Đoàn ghé khảo sát Resort Cồn Khương (Cần Thơ)


Đoàn ghé khảo sát KDL Mỹ Khánh (Cần Thơ)Đoàn ghé khảo sát Nhà Hàng Sông Hậu (Cần Thơ)


Đoàn ghé tham quan và khảo sát KDL Mùa Xuân (Hậu Giang)Đoàn ghé tham quan Chợ Nổi Ngã Bảy (Hậu Giang)Đoàn ghé tham quan Nhà hàng Ngã Bảy Sông Garden và dùng cơm trưa tại Mương Đình Lodge


Tham gia trong chương trình với vai trò là đơn vị tài trợ trang phục gồm: áo đồng phụcnón đồng phục. DVDL & Đồng Phục NDƯ cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành cùng đoàn và rất cảm ơn BTC đã tin tưởng lựa chọn.


Kết thúc chương trình famtrip caravan, các đơn vị du lịch tham gia đã có một cái nhìn hoàn mới mẻ về sự trù phú và tiềm năng phát triển du lịch nơi đây. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ cùng với địa phương đẩy mạnh phát triển những chương trình du lịch gửi đến tay khách hàng và mang khách hàng đến trải nghiệm, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.Các đơn vị tài trợ nhận bảng tri ân của BTC
Cuối cùng, xin chúc chương các đơn vị du lịch tham gia sẽ phát triển hơn nữa và lớn mạnh, chúc cho BTC luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để tìm tòi và mang đến những chương trình để khởi hành tiếp theo, chúc cho du lịch các địa phương đã khảo sát gặt hái được nhiều kết quả đáng mong đợi. Xin cảm ơn rất nhiều!!


DVDL & Đồng phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng như:

Đồng phục Doanh Nghiệp, Cơ quan

Đồng phục Nhà hàng, Khách Sạn, Spa ...

☛ Đồng phục Nhóm, Lớp

☛ Đồng phục Gia Đình, Áo Đôi

Đồng phục Sự Kiện, Hội Nghị

Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

Dụng Cụ Du Lịch

Các sản phẩm Quà tặng

----

ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng

Hotline: (0258) 6564 569 - 2222 047

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT

☑️ CN2: 2E Nguyễn Trung Trực, NT