COMPANY TRIP 2023 VÀ KỶ NIỆM 8 NĂM CHINH PHỤC TRÁI TIM KHÁCH HÀNG CỦA ĐỒNG PHỤC NDƯ

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty để tổ chức cho CBCNV được nghỉ dưỡng và giao lưu giữa các phòng ban sau 01 năm cống hiến. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho CBCNV Công ty được tham quan, học tập và tìm hiểu vẻ đẹp của các tỉnh Miền Tây nói riêng và của đất nước con người Việt Nam nói chung. Chuyến Company trip năm nay được diễn ra từ ngày 6/8 – 8/8/2023 vừa qua, DVDL & Đồng phục nDư đã có chuyến tham quan Miền Tây, cụ thể là tham quan các điểm du lịch ở 03 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre và Cần Thơ.


Trong ngày đầu tiên của hành trình, đoàn đã ghé dùng điểm tâm sáng tại Điểm dừng chân Mekong Restop Tiền Giang, ghé tham quan Cồn Thới Sơn (Cồn Lân) và vui chơi tại KDL Cồn Phụng. Sau đó, đoàn di chuyển về mảnh đất Cần Thơ, thưởng thức món lẩu mắn đặc sản tại Nhà hàng Sông Hậu Cần Thơ.
Ngày thứ hai của hành trình bắt đầu từ lúc 5h sáng để di chuyển hòa mình vào sự tấp nập của Chợ Nổi Cái Răng, ghé tham quan qui trình làm hủ tíu thủ công và nhà cổ Bình Thủy. Sau đó đoàn di chuyển qua Cồn Sơn, một trong những điểm du lịch cộng đồng khá nổi tiếng tại Cần Thơ, trên đường di chuyển đoàn có ghé thăm bè cá nhà Chú Bảy.
Ngày cuối cùng tại mảnh đất Cần Thơ, đoàn đã di chuyển dùng điểm tâm sáng tại Resort Cồn Khương, một trong những resort nổi tiếng nơi đây. Sau đó, đoàn ghé tham quan KDL Mỹ Khánh. Kết thúc hành trình sau buổi cơm trưa, đoàn di chuyển vể lại Nha Trang.


Trong chuyến du lịch vừa qua, Công ty đã tổ chức một đêm Gala để KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP (8/8/2015 – 8/8/2023) tại Cần Thơ. Ngoài sự tham gia của các CBCNV làm việc lâu năm của Công ty, đêm Gala còn có sự tham dự của nhiều khách mời là khách hàng thân thiết, là đối tác chiến lược của Công ty trong nhiều năm qua. Đêm Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp với nụ cười đọng lại trên môi của tất cả khách mời tham gia.


Thay mặt BLĐ Công ty, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều vì đã luôn quan tâm, tin tưởng ủng hộ sản phẩm của DVDL & Đồng Phục nDư. Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả CBCNV Công ty đã luôn cống gắng và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Công ty.Trên cương vị người đứng đầu Công ty, tôi xin hứa sẽ luôn luôn giữ vững chất lượng sản phẩm, giữ vững uy tín để không phụ niềm tin của Quý khách hàng. Đối với CBCNV tôi xin hứa sẽ luôn chăm lo tốt cho CBCNV cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn hỗ trợ hết mình để cho các bạn hoàn thành tốt công việc được giao và cuộc sống bên ngoài.

Cuối cùng, xin chúc cho tất cả Quý khách hàng, đối tác luôn phát triển vững mạnh, chúc cho tất cả CBCNV luôn mạnh khỏe và luôn hạnh phúc! Xin chúc mừng Công ty tròn 8 tuổi và hướng đến sinh nhật lần thứ 9 trong năm tới. Xin chân thành cảm ơn!