Combo Áo Đồng Phục và Nón đang hot trong mùa hè năm nay

Mùa hè, là thời điểm để các gia đình đưa nhau đi du lịch. Vì trốn cái nóng oai bức ở thành phố và để nghỉ ngơi sau một năm học vất vả của con cái. Đây cũng được coi là thời điểm khởi sắc của hầu hết các đơn vị lữ hành và dịch vụ du lịch.
Hai năm nay, mặc dù dịch bệnh kéo dài và vừa tạm lắng đúng vào mùa hè. Không khí của môi trường du lịch đã bắt đầu trỗi dậy, nhiều đơn vị lữ hành thi nhau chào bán những gói sản phẩm phù hợp, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị cũng trang bị thêm cho mình những sản phẩm đồng phục mới vì sau mùa dịch đa số đều thất thoát nhiều, và vì để làm mới mình sau mùa dịch, tạo thêm động lực để đón khách tốt hơn.
Những ngày gần đây, với chương trình khuyến mãi giảm giá mạnh cho sản phẩm áo đồng phục cổ tròn (65k), cổ trụ (85k) được rất nhiều đơn vị kinh doanh lữ hành và dịch vụ lựa chọn vì khá là phù hợp về mặt kinh tế sau mùa dịch (Click để xem thêm về chương trình khuyến mãi: https://bit.ly/326gY6Y). Ngoài ra, với sản phẩm này có thể kết hợp với nón lưỡi trai may sẵn tạo nên điểm nhấn và để tránh cái nắng trong mùa hè oai bức. CLICK XEM BẢNG MÀU MAY SẴN
Ngoài giảm giá mạnh cho sản phẩm đồng phục, nón lưỡi trai thì dòng sản phẩm này được quan tâm bởi sự linh động về số lượng. Với số lượng tùy ý, các đơn vị có thể đặt hàng với số lượng ít để sử dụng vẫn được. Nên đại đa số các công ty rất thích và ưu chuộng.


Hi vọng, với sự hỗ trợ nhỏ này của DVDL & Đồng Phục nDư sẽ góp phần để các đơn vị dịch vụ du lịch hồi phục nhanh chóng sau mùa dịch.DVDL & Đồng Phục nDư, chuyên sản xuất các mặt hàng như:


----
ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng
☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT | P: 02586 564 569
☑️ CN2: 02 Nguyễn Du (đối diện chợ Đầm), NT | P: 02582 222 047

<_o3a_p style="">